Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng tại Bình Dương

348 lượt xem

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng tại Bình Dương Bạn vừa mua lại ngôi nhà, bạn không hài lòng về thiết kế nội thất bên trong, không thích màu sắc cũ của ngôi nhà, nhà chung cư nhiều vị trí ẩm mốc…và muốn tìm đơn vị sơn sửa nhà nhanh 24/7 ở Bình Dương chất lượng uy tín? Sơn Nhà Bình Dương Hãy liên hệ với Đại Thiên Phú chúng tôi – Đơn vị chuyên thi công sơn sửa nhà nhanh chóng tại Bình Dương.

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng
Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng

Các cách sơn sửa nhà nhanh giá rẻ hiện nay

Khi sửa chữa, sơn sửa nhà thì gia chủ sẽ có hai cách lựa chọn là thuê thợ sơn sửa và sử dụng dịch vụ sơn nhà chung cư của các công ty xây dựng. Mỗi cách sẽ có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp từng nhu cầu gia chủ.

Thuê thợ sơn sửa nhà

Thuê thợ sơn sửa nhà thì gia chủ thường sẽ trả lương theo ngày, vật liệu sử dụng thì gia chủ mua theo hướng dẫn của người thợ.

Dùng dịch vụ sơn sửa nhà của công ty xây dựng

Dùng dịch vụ của đơn vị xây dựng thì gia chủ sẽ trả phí trọn gói hoặc trả theo m2 như đã báo trước và được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng. Thông thường dịch vụ sơn sửa nhà có 2 loại: thuê thợ khoán và dịch vụ trọn gói. Thuê thợ khoán là hình thức trả lương cho thợ công ty dịch vụ theo m2, vật liệu thì gia chủ tự lựa chọn theo ý muốn.

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng
Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng

Quy trình sơn sửa nhà đúng chuẩn tại Đại Thiên Phú

Khi dùng dịch vụ sơn sửa nhà, bạn nên tìm hiểu giải pháp, quy trình đúng chuẩn. Điều này rất cần thiết để bạn chọn ra đơn vị sơn sửa nhà uy tín, chất lượng. Sau đây là quy trình sơn tường:

Bước 1: Làm sạch bề mặt tường nhà

Bước 2: Sửa chữa các bề mặt bị bong tróc, hư hỏng

Bước 3: Bảo vệ cách dụng cụ, thiết bị nhà trước khi sơn

Bước 4: Thi công sơn sửa nhà 

Bước 5: Trét bả bột Matit cho tường

Bước 6: Tiến hành sơn lót

Bước 7: Sơn màu hoàn thiện 

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng
Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng

Những lưu ý khi chọn dịch vụ sửa chữa, tân trang nhà cửa

Tìm hiểu thông tin quy trình sơn sửa nhà

Việc am hiểu các giai đoạn sơn sửa nhà giúp gia chủ dễ dàng trong việc tìm hiểu đơn giá, các giải pháp. Hơn thế, việc giám sát tiến độ thi công công trình sẽ được rõ ràng, an tâm đảm bảo chất lượng căn nhà khi nhà thầu nghiệm thu.

Tham khảo giá vật tư sơn sửa trên thị trường

Ai cũng muốn bỏ ra một mức phí hợp lý nhất khi trùng tu, sơn nhà chung cư. Dù là bạn sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói hay thuê thợ khoán sơn nhà chung cư bạn nên tiền hiểu giá vật tư như nước sơn sửa nhà , sơn lót,… để nhận báo giá phù hợp và ước tính, chuẩn bị chi phí chuẩn xác.

Tìm hiểu các đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà

  • Đơn giá dịch vụ: vật tư, nhân công,…
  • Các giải pháp, quy trình sơn sửa
  • Thời gian thi công
  • Cam kết chất lượng

Lựa công ty xây dựng sơn sửa tin cậy, uy tín

Theo Xây Dựng Đại Thiên Phú một công ty sửa chữa uy tín sẽ đảm bảo các tính chất như: đơn giá chi tiết, quy trình sơn sửa nhà đạt chuẩn, thời gian thi công đúng hẹn, có ký kết hợp đồng rõ ràng thống nhất giá và thời gian, có cam kết chất lượng đạt chuẩn khi nghiệm thu, đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm.

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng
Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng

Sơn sửa nhà nhanh 24/7 nhanh chóng tại Bình Dương

Nếu bạn đang phân vân, chưa biết tham khảo dịch vụ sơn nhà chung cư ở đâu. Hãy liên hệ với Xây Dựng Đại Thiên Phú bạn sẽ an tâm về những điều sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi luôn ưu tiên chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm làm việc: “tận tâm trong công việc, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng”. Thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp đã nhận sự hài lòng, tín nhiệm tối đa khách hàng.

  • Báo giá sửa chữa sơn nhà chung cư chi tiết rõ ràng

Giá cả dịch vụ sơn, sửa nhà của Đại Thiên Phú đều có đơn giá công khai, rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn nhà chung cư của chúng tôi. Đại Thiên Phú  đảm bảo tính phù hợp với túi tiền của từng hộ gia đình.

  • Cam kết chính sách bàn giao minh bạch

Mỗi một công trình của Đại Thiên Phú sẽ được ký kết minh bạch dựa trên sự đồng ý của 2 bên. Hợp đồng thi công sẽ nêu đầy đủ nội dung về đơn giá, thời gian thi công, chất lượng công trình nghiệm thu và các chính sách bảo hành. Xây Dựng Đại Thiên Phú luôn tuân thủ chính sách bảo hành tốt nhất tới khách hàng như cam kết trong hợp đồng.

XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 29/201 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
24 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 903 779

Email : daithienphu79@gmail.com

Website: Xaydungdaithienphu.com

THI CÔNG SƠN NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo