Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

Đơn vị thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay

343 lượt xem

Đơn vị thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay Sơn lại nhà chung cư là một công đoạn quan trọng trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà. Sơn nhà chung cư cần đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ và phối màu đẹp sẽ mang lại sức sống mới cho căn nhà. Sơn Nhà Bình Dương Bạn cần phải tìm Đơn vị thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay và đảm bảo chất lượng cao.

thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

 

Các bước thi công sơn sửa nhà chung cư

Với tường nhà chung cư có lớp sơn cũ sẽ có các bước xử lý để lớp sơn cũ không làm ảnh hưởng đến lớp sơn mới. Các bước sơn tường nhà chung cư với lớp sơn cũ chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Làm sạch bề mặt tường

Bước 2: Cạo lớp sơn tường cũ

Bước 3: Vệ sinh tường

Bước 4: Sơn lót

Bước 5: Sơn tường

thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Cách để chọn màu sơn nhà chung cư

Chọn màu sơn nhà chung cư phù hợp sẽ cần cân nhắc tới các yếu tố bao gồm:

Phong cách thiết kế nhà:

chọn màu sơn nhà chung cư vườn sẽ khác với sơn nhà chung cư ống. Nhà phong cách cổ sẽ khác với nhà hiện đại. 

Sở thích của gia chủ về màu sơn:

Bạn sẽ cần cân nhắc chọn màu sơn nhà chung cư sang trọng hay thể hiện dấu ấn cá nhân. Thiên về tính cổ điển, màu sơn đậm chất tính trẻ trung năng động

Diện tích không gian sơn:

chọn màu sơn nhà chung cư có diện tích nhỏ sẽ khác với chọn màu sơn nhà chung cư có diện tích rộng. Thường nhà nhỏ sẽ chọn màu đơn giản, tính sáng để tăng độ sáng, rộng cho không gian. Ngược lại, với những không gian rộng hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sơn nhà chung cư phong cách hiện đại như màu trầm, giúp mang lại sự sang trọng.

Phụ thuộc là sơn nội hay ngoại thất:

Chọn màu sơn ngoài nhà có thể khác với sơn trong nhà bởi nó còn phụ thuộc vào khả năng giữ màu, tác động của môi trường độ ẩm, ánh sáng, bụi bẩn khác nhau.

Yếu tố phong thủy của chủ nhà với màu sơn:

hiện nay phong thủy nhà ở có vai trò rất quan trọng đối với không gian thiết kế nhà cửa. Trong đó, màu sắc được xem là yếu tố cần lựa chọn hợp với phong thủy. Trong đó, mỗi gia chủ sẽ hợp với một số màu sắc và giúp gia tăng vận khí. Nhưng cũng có những lựa chọn màu sơn nhà chung cư xung khắc với tuổi mệnh khiến vận gia chủ gặp điều không may. Ngoài ra người ta còn lựa chọn màu sơn nhà chung cư theo hướng nhà, vị trí nhà cửa trong tổng thể không gian sao cho đảm bảo cân bằng về phong thủy. Bởi vậy, yếu tố phong thủy sẽ là thứ không thể bỏ qua khi chọn sơn nhà chung cư ngoài trời hay nội thất bên trong.

thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Đơn vị thi công sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang phân vân, chưa biết tham khảo dịch vụ sơn nhà chung cư ở đâu. Hãy liên hệ với Xây Dựng Đại Thiên Phú bạn sẽ an tâm về những điều sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi luôn ưu tiên chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm làm việc: “tận tâm trong công việc, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng”. Thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp đã nhận sự hài lòng, tín nhiệm tối đa khách hàng.

  • Báo giá sửa chữa sơn nhà chung cư chi tiết rõ ràng

Giá cả dịch vụ sơn, sửa nhà của Đại Thiên Phú đều có đơn giá công khai, rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn nhà chung cư của chúng tôi. Đại Thiên Phú  đảm bảo tính phù hợp với túi tiền của từng hộ gia đình.

  • Cam kết chính sách bàn giao minh bạch

Mỗi một công trình của Đại Thiên Phú sẽ được ký kết minh bạch dựa trên sự đồng ý của 2 bên. Hợp đồng thi công sẽ nêu đầy đủ nội dung về đơn giá, thời gian thi công, chất lượng công trình nghiệm thu và các chính sách bảo hành. Xây Dựng Đại Thiên Phú luôn tuân thủ chính sách bảo hành tốt nhất tới khách hàng như cam kết trong hợp đồng.

XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 29/201 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
24 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 903 779

Email : daithienphu79@gmail.com

Website: Xaydungdaithienphu.com

THI CÔNG SƠN NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo