Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

Những sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

354 lượt xem

Những sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương Sơn lại nhà chung cư là một công đoạn quan trọng trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà. Sơn nhà chung cư cần đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ và phối màu đẹp sẽ mang lại sức sống mới cho căn nhà. Sơn Nhà Bình Dương Bạn cần phải có kinh nghiệm về việc sơn lại nhà chung cư hoặc lưu ý những sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương.

sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Lên kế hoạch sơn sửa lại nhà – lựa chọn màu sắc và chi phí

Thông thường tường nhà cũ đều xuất hiện nhiều vết bẩn, vết nứt tường theo thời gian, tường có thể bị nghiêng do nhà lún, gây nên nứt và thấm dột, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và an toàn của người sử dụng.  Việc lựa chọn sơn lại các bức tường cho tổ ấm của bạn sẽ giúp cho ngôi nhà thêm sáng sủa và như mới trở lại, phù hợp mong muốn thay đổi của gia chủ.

sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Lựa chọn màu sắc mới để “thay áo” cho ngôi nhà

Trong sơn nhà chung cư, người ta thường chọn sơn nước sử dụng cho không gian bên trong và bên ngoài khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng hoặc người thợ sơn phải hiểu được đặc trưng của ngôi nhà như độ ẩm, cường độ ánh sáng, môi trường thường xuyên bụi bẩn hay sạch sẽ, sử dụng sơn trong nhà hay ngoài nhà, sở thích về màu sơn mới có thể lựa chọn mua sơn nhà chung cư giá rẻ, tốt phù hợp với không gian nhất.

sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Chọn màu sơn nhà chung cư

Khi chuẩn bị “thay áo mới” cho tường nhà bạn, chắc chắn sẽ hỏi nên chọn sơn màu gì? chọn màu sơn nhà chung cư như thế nào cho đẹp, có nên sơn lại màu cũ không? Thực tế, cách chọn màu sơn nhà chung cư phù hợp sẽ cần cân nhắc tới các yếu tố bao gồm:

Phong cách thiết kế nhà:

chọn màu sơn nhà chung cư vườn sẽ khác. Với sơn nhà chung cư ống, nhà phong cách cổ sẽ khác với nhà hiện đại. Vì vậy chọn sơn nhà chung cư màu trắng hay màu xanh sẽ phụ thuộc một phần và kiến trúc nhà ở của bạn.

Sở thích của gia chủ về màu sơn:

Bạn sẽ cần cân nhắc chọn màu sơn nhà chung cư sang trọng hay thể hiện dấu ấn cá nhân, thiên về tính cổ điển. Màu sơn đậm chất tính trẻ trung năng động

Diện tích không gian sơn:

chọn màu sơn nhà chung cư có diện tích nhỏ sẽ khác với chọn màu sơn nhà chung cư có diện tích rộng. Thường nhà nhỏ sẽ chọn màu đơn giản, tính sáng để tăng độ sáng, rộng cho không gian. Ngược lại, với những không gian rộng hoàn toàn có thể lựa chọn. Những màu sơn nhà chung cư phong cách hiện đại như màu trầm, giúp mang lại sự sang trọng.

Phụ thuộc là sơn nội hay ngoại thất:

Chọn màu sơn ngoài nhà có thể khác với sơn trong nhà bởi nó còn phụ thuộc vào khả năng giữ màu. Tác động của môi trường độ ẩm, ánh sáng, bụi bẩn khác nhau.

Yếu tố phong thủy của chủ nhà với màu sơn:

hiện nay phong thủy nhà ở có vai trò rất quan trọng đối với không gian thiết kế nhà cửa. Trong đó, màu sắc được xem là yếu tố cần lựa chọn hợp với phong thủy.

sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương
sai lầm khi sơn sửa nhà chung cư ở Bình Dương

Quy trình sơn mới nhà chung cư ở Bình Dương

 – Bước 1: Nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơn nhà cho mình như: giấy nhám, thùng sơn, cọ quét, con lăn

– Bước 2: Đảm bảo bề mặt tường đã khô và được xử lý theo như đúng kỹ thuật sơn tường nhà cũ.

– Bước 3: Tiến hành lăn sơn. Ở bước này nên chú ý tới. Sơn bề mặt trước sau đó đến sơn lót để bảo vệ nhà và tạo độ kết dính sau đó là lăn sơn màu.

– Thi công sơn lót: Dùng chổi hoặc con lăn thi công 1 – 2 lớp sơn lót chống kiềm.

– Thi công sơn phủ: Dùng chổi hoặc con lăn thi công 02 lớp sơn phủ màu.

– Khuyến cáo: Do bề mặt tường cũ nên khi lựa chọn sản phẩm để thi công lại. Người tiêu dùng cần tìm hiểu để được tư vấn, chọn màu sơn nhà có thương hiệu và chất lượng.

Khi tiến hành sơn xong, có thể dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát. Nếu thấy sơn phủ đều, không để lại vết và bề mặt tường sáng đều là đạt.

– Bước 4: Vệ sinh bề mặt tường sau khi đã tiến hành các bước sơn nhà.

Quy trình 4 bước trên không chỉ áp dụng để sơn lại nội thất nhà mà còn cho cả sơn mặt tiền nhà đẹp

XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 29/201 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
24 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 903 779

Email : daithienphu79@gmail.com

Website: Xaydungdaithienphu.com

THI CÔNG SƠN NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo