Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

Mẫu trần thạch cao Bình Dương đẹp, giá tốt 3

1127 lượt xem

Nhu cầu sử dụng trần thạch cao giá rẻ ngày càng tăng lên. Sản phẩm này ngày càng thông dụng hơn trong cuộc sống của con người.

Nhà là nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt nơi đây còn là nơi để gửi gắm tâm tư và tình cảm. Điều này được thể hiện qua các nguyên vật liệu được lựa chọn để thiết kế nhà ở. Trong số các loại trần hiện nay thì trần thạch cao giá rẻ mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và vô cùng bền vững trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về cách lắp đặt trần thạch cao hiện đại.

Xác định độ cao của trần nhà

Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng trần thạch cao cho ngôi nhà đó chính là các định một cách chính xác nhất độ cao của trần nhà.

Bạn có thể xác định bằng ống nivo hoặc sử dụng máy laser. Điều này có tác dụng dùng để đánh dấu vị trí và búng mực trên vách hoặc cột để xác định vị trí của các thanh viền tường. Lưu ý trong quá trình đo bạn nên vạch độ cao của trần ở mặt bên dưới của tấm trần.

Cố định các thanh viền tường vào vách hoặc tường

Bước này vô cùng quan trọng. Nếu cố định sai vị trí của các thanh viên sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công. Bạn có thể sử dụng bắt vít hoặc đóng đinh lên tường với khoảng cách khoảng 3mm.

Xác định đúng các điểm treo ty

Theo các chuyên gia kỹ thuật thì khoảng cách tối đa giữa các điểm rơi vào khoảng 1000mm. Riêng khoảng cách từ vách tới móc đầu tiên là 400mm. Riêng đối với dàn bê tông bạn sử dụng các loại khoan bê tông để khoan trực tiếp vào sàn.

Bố trí khung trần sao cho hợp lý nhất

Nên bố trí các khung trần của thanh chính phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo. Lưu ý khoảng cách của các thanh phải theo đúng quy định trong bản vẽ để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào bề mặt của trần và dòng khung sử dụng mà lựa chọn khoảng cách giữa các khẩu độ khung xương chính sao cho hợp lý nhất.

Khách hàng kiểm tra

Sau khi đã hoàn thiện được công đoạn lắp trần thạch cao giá rẻ. Đơn vị thi công sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại một lần nữa. Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm khi đã hoàn thiện sẽ tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng ban đầu đặt ra.

Hiện nay đơn vị Thạch cao Thành Đạt đơn vị chuyên cung cấp các dòng thạch cao chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt trần thạch cao giá rẻ. Hãy liên hệ với Thành Đạt trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo