Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1064 lượt xem

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Các công ty hoạt động với qui mô vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này kéo theo giá dịch vụ của các công ty có sự chênh lệch. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín và đảm bảo chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn.

1.Dịch Vụ Xây Dựng Trọn Gói Là Gì?

Là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ cho nhà thầu thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, công nhân vận hành. Sau khi hoàn thành các công việc trên chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa vào sử dụng.

2.Nên Hay Không Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói? 

Đây là băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định xây nhà. Vì khi xây nhà gia chủ phải cân nhắc rất nhiều thứ, nào là: Chi phí để xây nên một ngôi nhà là bao nhiêu? Xây to hay chỉ cần vừa đủ để các thành viên trong gia đình sinh hoạt? Lựa chọn thiết kế nào cho phù hợp?… Và điều quan trọng là phải chọn nhà thầu nào uy tín và đảm bảo. Chắc chắn ai cũng phân vân giữa việc tự mình thực hiện tất cả mọi thứ hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói rồi sau đó giao toàn bộ công  việc còn lại cho nhà thầu. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích và rủi ro mà dịch vụ xây nhà trọn gói có thể mang lại.

3.Lợi Ích Từ Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

  • Tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, tất cả các việc còn lại như: lập dự án, khảo sát khu vực xây dựng, đưa ra bản thiết kế chi tiết, mua sắm các trang thiết bị và tiến hành xây dựng đều được nhà thầu thực hiện. Không những vậy nhà thầu còn đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao dự án đúng thời hạn vì có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn tự mình chuẩn bị tất cả các khâu từ thuê người thiết kế, thuê công nhân để tiến hành xây dựng và mua sắm các trang bị sẽ mất nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đó là lẽ đương nhiên, vì ở các công ty xây dựng chuyên nghiệp và tận tâm như ĐẠI THIÊN PHÚ, người ta sẽ chi trả cho những vật liệu cần thiết một cách vừa đủ, không thiếu hụt cũng không dư thừa. Trước khi tiến hành, mọi thứ đều được định sẵn trong bảng kế hoạch và cả kế hoạch dự trù nên công ty dễ dàng kiểm soát mọi thứ. Ngược lại, khi thuê nhân công, thiếu tới đâu bù đến đấy, rất ít người có thể quán xuyến hiệu quả việc này nếu chưa có kinh nghiệm, từ đó gây lãng phí của công.
  • Được triển khai và tối ưu một cách tốt nhất. Nhà thầu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ngôi nhà chuẩn bị xây dựng, nhìn thấy được từng chi tiết lớn nhỏ. Từ đó, có thể loại bỏ những điểm không phù hợp và thêm vào những cái mới để giúp ngôi nhà của bạn tiện ích và độc đáo hơn.

4.Cần Hiểu Biết Để Tránh Rủi Ro Khi Tìm Đến Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Rủi ro về chất lượng dự án. Trên thực tế, có không ít nhà thầu đã vì lợi ích cá nhân mà sử dụng các vật liệu kém chất lượng để thi công công trình kết quả là ngôi nhà không đảm bảo an toàn. Vì vậy, để tránh tình trạng trên bạn cần phải giám sát chặt chẽ quá trình thi công hoặc thuê một đơn vị độc lập khác để giám sát và kiểm định chất lượng công trình.

– Rủi ro về năng lực của nhà thầu. Trước khi lựa chọn nhà thầu bạn nên tìm hiểu kĩ về họ, về các dự án mà họ đã hoàn thành để từ đó có thể tìm được những người có năng lực và có khả năng đảm nhận công trình của bạn.

– Rủi ro về chi phí. Có nhiều người đã quá tin tưởng vào nhà thầu mà đã không tìm hiểu rõ về bảng giá, về chủng loại, chức năng của các vật liệu. Không có thỏa thuận trước về phương thức và điều kiện thanh toán đã dẫn đến các tình huống không hay xảy ra.

Công ty xây dựng ĐẠI THIÊN PHÚ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bằng đội ngũ kĩ sư cũng như thợ xây chuyên nghiệp, đem đến cho bạn một tổ ấm hoàn hảo. Công ty nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng nên các bạn hãy yên tâm nhé. Chúng tôi làm việc vì trách nhiệm và đặt uy tín lên hàng đầu vì một ngôi nhà không đảm bảo có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Có thể xem các dịch vụ khác của ĐẠI THIÊN PHÚ tại đây: https://xaydungdaithienphu.com/

Hotline: 0988903779
Địa chỉ: 29/201 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo