Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

HỖ TRỢ CHỐNG THỐNG DỘT

901 lượt xem

Trời đã bắt đầu chuyển dần với những cơn mưa đầu mùa, mưa giông rồi đến bão. Những ngày này chắc hẳn rất nhiều bạn đang đau đầu với mái nhà dột nát, hứng chỗ này lau chỗ kia đúng không nào? Còn nữa, những bức tường sơn màu bị loang, mốc, thấm ướt rất kém thẩm mỹ, vân vân và mây mây các hiện tượng thấm dột.

Nếu nhà của bạn đang gặp phải những vấn đề trên hãy liên hệ với Công Ty Xây Dựng ĐẠI THIÊN PHÚ  để được tư vấn và khắc phục một cách hoàn thiện và tiết kiệm chi phí nhất có thể nhé!

Trước khi sửa chữa thì chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân chủ quan và khách quan:

 1. Tác động của thời tiết:

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm, mưa nhiều, có sự chênh lệch độ cao và vùng khí hậu khắc nghiệt. Do đó, sự tác động của thời tiết và khí hậu sẽ gây nên hiện tượng giãn nở, co ngót, làm nứt và phá hủy bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập, từ đó gây nên thấm dột cho các công trình xây dựng.

 1. Công trình lâu năm xuống cấp:

Vật dụng, xe cộ,.. bất cứ thứ gì , kể cả con người khi được đưa vào sử dụng trong thời gian dài, dù chất lượng cao hay bền bỉ như thế nào thì cũng dần hao mòn, hư hỏng theo thời gian. Công trình xây dựng cũng không ngoại lệ, khi đã đưa vào hoạt động lâu, độ kiên cố của công trình bị giảm sút. Điều này gây nên hiện tượng bê tông bị phong hóa theo thời gian, những bức tường lâu đời đã hết tác dụng chống nước mưa gây nên hiện tượng thấm dột cho nhà ở.

 1. Chất lượng thi công kém:

Nếu nhà của bạn mới xây và vào ở chưa được bao lâu mà đã có những hiện tượng trên thì nên cân nhắc về vấn đề thi công của thợ thầu.

Một công trình hoàn thành bền vững đòi hỏi sự đồng bộ của cả một quá trình. Từ thiết kế tới thi công và hoàn thiện lắp đặt. Chỉ cần một trong các giai đoạn sai sót sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng của cả công trình.

Tuy nhiên, vì tiết kiệm chi phí thi công mà nhà thầu-gia chủ trong quá trình hoàn thiện thường bỏ qua phần sàn mái không được chống thấm. Nước mưa ngấm xuống theo thời gian, gây nên tình trạng tường bị thấm mốc.

 1. Thi công xây dựng không đúng chuẩn:

Qúa trình thi công không đúng chuẩn cũng là nguyên nhân gây thấm dột công trình.

Theo các chuyên gia, bản chất của bê tông có tính co dãn, đàn hồi. Do đó, nếu quá trình xây dựng không đúng kĩ thuật, đặc biệt là việc “rút ruột” công trình sẽ tạo ra những khoảng rỗng trong kết cấu, như vậy nước mưa có thể thấm vào và dẫn đến hiện tượng thấm dột.

 

Những nơi thường xảy ra thấm dột:

 • Thấm dột trần, mái
 • Thấm dột tầng hầm
 • Thấm dột nhà vệ sinh
 • Thấm dột bể nước
 • Thấm dột hố thang máy
 • Thấm dột khe tiếp giáp giữa 2 ngôi nhà
 • Thấm dột ở vết nứt giữa hai ngôi nhà

Ở mỗi nơi sẽ có một cách khắc phục khác nahu, ĐẠI THIÊN PHÚ chuyên chống thấm dột sẽ hỗ trợ bạn hết mình với giá cả cực kỳ hợp lý…

Đặc biệt, công ty xây dựng chúng tôi, tuyệt đối nói không với “rút ruột, cắt xén vật liệu, tiền đầu tư xây dựng nên nếu bạn đang cần một nhà thầu có năng lực và niềm tin hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0988903779

Chúc bạn có sức khỏe dồi dào và bình an vượt qua đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo