Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

Địa chỉ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Bình Dương gọi 0988 903 779

393 lượt xem

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Bình Dương gọi 0988903779. Thi Công Xây Dựng Bình Dương Công ty Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói nhà đẹp uy tín, giá rẻ tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Những lưu ý khi thuê xây nhà đẹp

Chuẩn bị kỹ hồ sơ thiết kế – ý tưởng, trong đó bản thiết kế kiến trúc. Điện nước càng chi tiết càng tốt. Thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách, kết cấu. Chủng loại vật tư, từ quy cách nối thép, gạch xây, mác bê tông… Đến vật liệu hoàn thiện như kích thước, thương hiệu… Trong phụ lục hợp đồng thi công. Đây là căn cứ để hai bên kiểm soát và đảm bảo chất lượng công trình.

Lựa chọn nhà thầu uy tín: Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc thông qua mối quan hệ của bạn bè, người thân. Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong trường hợp tự mình tìm kiếm, gia chủ cần xem xét. Các công trình thực tế mà nhà thầu đã thi công, ghé thăm văn phòng làm việc. Website, tham khảo phản hồi từ khách hàng để đánh giá năng lực chuyên môn của nhà thầu. Đừng quên tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ kỹ sư của họ. Nên thận trọng với trường hợp nhà thầu có giá chào thầu thấp, rẻ hơn. Với mặt bằng chung để tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Quy trình thực hiện thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp:

Hợp đồng thi công cần rõ ràng, không mập mờ, thể hiện rõ cam kết về chất lượng, vật tư, thời gian bàn giao, chế độ bảo hành, bảo trì. Dù là giao thầu trọn gói nhưng bạn cũng nên nhờ một người hiểu biết về lĩnh vực xây dựng để giúp gia đình bao quát các đầu việc, tiến độ thi công, giám sát song song cùng đơn vị xây dựng trọn gói. Làm như vậy sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện những sai sót trong quá trình thi công nếu có.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khi Xây dựng Đại Thiên Phú nhận được liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

Bước 2: Báo giá.

Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng.

Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công.

Lúc này, đội ngũ nhân viên của Công ty Xây dựng Đại Thiên Phú sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư.

Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

Cần tìm địa chỉ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Bình Dương gọi 0988903779

Công ty Xây dựng Đại Thiên Phú hoạt trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà đẹp Bình Dương. Với sứ mệnh mang đến những công trình xây dựng bền vững. Mang đến tổ ấm có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Và thi công các công trình xây dựng, tin rằng họ có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn những yêu cầu và mong muốn của bạn.

Cùng một đội ngũ thi công xây dựng nhiệt tình. Có chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ hoàn thành các công trình xây dựng một cách nhanh chóng. Công ty Xây dựng Đại Thiên Phú với đội ngũ kỹ sư, đội thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng nhà mới. Thiết kế nội thất và thiết kế kỹ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại với mức chi phí phù hợp.

Vì sao chọn Công ty Xây dựng Đại Thiên Phú

  • Được tư vấn miễn phí
  • Được tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Miễn phí giấy phép xây dựng
  • Về thời gian, tiết kiệm hơn so với tự tìm kiếm các thợ xây để xây dựng.
  • Không lo lắng về việc lạm phát đội giá trong quá trình xây, vì hợp đồng đã rõ ràng
  • Tiết kiệm các chi phí phát sinh, vì được thầu xây dựng tư vấn trước đó.
  • Có thể dự toán được chi phí xây nhà để tính toán
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của ngôi nhà
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu xây dựng, không cần phải làm việc với nhiều nhà cung cấp trong quá trình xây dựng
  • Được bảo hành sau khi xây nhà, thay vì tự làm

XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 29/201 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
24 Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 903 779

Email : daithienphu79@gmail.com

Website: Xaydungdaithienphu.com

THI CÔNG XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo