Mẫu trần thạch cao đẹp tại tphcm
Giới thiệu
XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ

Xây dựng Đại Thiên Phú chuyên hỗ trợ làm trần vách thạch cao chất lượng, bảng giá tốt để mọi công trình của khách hàng trở nên hoàn mỹ, bền lâu cùng năm tháng.

 

Xem thêm

XÂY NHÀ – THUÊ NGƯỜI QUEN HAY TÌM ĐẾN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

1054 lượt xem

𝑋𝑎̂𝑦 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑔𝑜́𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑔𝑖̀? Thật dễ hiểu, bạn là người có nhu cầu xây nhà, bạn sẽ bỏ tiền thuê công ty xây dựng và công ty làm mọi thứ từ xin phép xây dựng, lên bản thiết kế, chuẩn bị vật liệu cho đến trao đổi với thợ chính, thợ phụ,… Như vậy, 𝒏𝒆̂́𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒆̂ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒍à𝒎 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒐̂́𝒏 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒄𝒉𝒐 𝒒𝒖𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈. Đặc biệt, đối với người quen, trong quá trình làm việc với nhau, không hiểu ý, xảy ra xích mích sẽ đánh mất đi một mối quan hệ, gây trở ngại cho sau này. Thay vì bỏ thời gian đến UBND làm giấy tờ, tìm hiểu thông tin vật liệu, nội thất,… nấu ăn cho thợ, loằng ngoằng với rất nhiều khâu, khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒕𝒓𝒂𝒐 đ𝒐̂̉𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚, 𝒕𝒂̣̂𝒏 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒕𝒐̂́𝒊 đ𝒂 đ𝒆̂̉ 𝒌𝒊𝒆̂́𝒎 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏.

Hiện nay, dịch vụ xây dựng nhiều như rơm, 𝗻𝗲̂́𝘂 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 “𝗱𝗼̉𝗺” bạn phải trả giá rất đắt. 𝑻𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒎𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣̂𝒕 𝒎𝒂𝒏𝒈, công ty 𝒉𝒆́𝒕 𝒈𝒊𝒂́. Cụ thể, gạch ốp lát vệ sinh loại tốt nhất chỉ có 210.000đ nhưng  báo giá đến 250.000đ, như thế là đã mất một khoản kha khá rồi. Chưa kể, 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙮 𝙘𝙝𝙤̣𝙣 𝙫𝙖̣̂𝙩 𝙡𝙞𝙚̣̂𝙪 𝙠𝙚́𝙢 𝙘𝙝𝙖̂́𝙩 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 đ𝙚̂̉ 𝙘𝙖̆́𝙩 𝙭𝙚́𝙣 𝙩𝙞𝙚̂̀𝙣, gây tổn thất nặng nề, có thể ảnh hưởng tính mạng con người nếu gặp tác động lướn từ thiên nhiên.Hơn nữa, 𝒃𝒂̉𝒏 𝒗𝒆̃ 𝒙𝒂̂́𝒖, 𝒄𝒐𝒑𝒚, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂 𝒅𝒂̣𝒏𝒈,  đó là điều tối kỵ trong lĩnh vực xây dựng,-nơi những bản thiết kế mới mẽ, độc đáo được tạo ra, có thể nhìn bên ngoài giống nhau, nhưng bên trong phải lạ, và tiện ích.

𝑿𝒂̂𝒚 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ đ𝒆̂̉ 𝒐̛̉ 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒐̀𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒌𝒉𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎, vậy phải chọn nơi uy tín mà trao tài sản và tính mạng của mình cho họ… Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương hoặc các vùng lân cận, hãy tham khảo CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠI THIÊN PHÚ,  trụ sở làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhờ vào sự 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨, đa dạng  trong khâu lên bản vẽ. Thêm vào đó, 𝒈𝒊𝒂́ 𝒄𝒂̉ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈, 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒄𝒉𝒂̆𝒏𝒈. Mình sẽ để một số lời bình mà khách hàng gửi về cho công ty cũng như bảng giá bên công ty.

𝑳𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒊̀𝒏𝒉:

Chị N.T.N.T: “Lúc đầu, mình cũng phân vân nhưng sự nhiệt tình và nhạy bén, cộng với sau khi nhìn thấy bản vẽ, mình đã bị thuyết phục ngay.”
Bạn N.A: “Khi sửa nhà đã gặp phải thợ trời ơi, nên mình chơi lớn tìm đến công ty Đại Thiên Phú, các bạn rất tuyệt vời, mình sẽ giới thiệu thêm”

Bảng giá:

 

Công ty Đại Thiên Phú rất mong được đón tiếp những nhà đầu tư tương lai!

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại: 29/201 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Hoặc qua hotline:  0988903779

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 903 779
0988 903 779
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo